เกี่ยวกับเรา
 

เราคือ ฟิวส์เรสซิ่ง FUSE RACING(FRC)
บริษัท ฟิวส์ เรสซิ่ง จำกัด สำนักงานตั้งอยู่ที่ 48/1 หมู่ 1 ซอยกระทุ่มล้ม9  ถนนพุทธมลฑล4 ต.กระทุ่มล้ม
 อ.สามพราน จ.นครปฐม 73220
    เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายชุดแต่งโมโตครอสและซุปเปอร์คัพ ภายใต้โลโก้เครื่องหมาย (FRC) เหตุผลที่เรามีแนวคิดที่ได้ผลิตชุดแต่งพวกนี้ขึ้นมาเพราะว่าทีแรกในเมืองไทยนั้นค่อนข้างที่จะหาชุดแต่ง
  โมโตครอส หรือซุปเปอร์คัพยาก และถ้าหากันได้ก็ค่อนข้างที่จะมีราคาแพงไปนิดหนึง เราเลยมีแนวคิดว่าน่าจะผลิตสินค้าตัวนี้ขึ้นมาเพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบความเป็นโมโตครอสและซุปเปอร์คัพได้นำไปแต่งรถกัน ซึ่งสามารถใช้แต่งรถจำพวก แดชเก่า แดชใหม่ โซนิค อากิร่า เจอาร์ ไนท์ อะไรประมาณนี้ทั้ง 4 จังหวะและ 2 จังหวะก็สามารถแต่งกันได้ทั้งนั้น เป็นชุดแต่งที่แต่งรถซุปเปอร์คัพแล้วดูสวยงาม สามารถนำรถที่แต่งเสร็จแล้วนั้นไปใช้ประโยชน์ได้อย่างมากมาย เช่นใช้กับสวน ไร่ นา และสามารถนำรถไปแข่งขันกันในสนามที่ถูกต้องดูแล้วมีความสวยงามกับผู้พบเห็น ชุดแต่งชุดแรกที่เราจะนำเสนอนี้จะเป็น TX-100 ซึ่งได้ผลิตออกมาสู่ตลาดได้ประมาณ 2 ปีเศษแล้วและชุดที่ 2 จะเป็น TR-150 ได้ออกมาวางตลาดตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 51 ที่ผ่านมาเป็นชุดแต่งที่สามารถนำไปแต่งกับรถสูตรและซุปเปอร์คัพทั่วไป ส่วนตัวสุดท้ายนี้จะเป็น TR-100 ซึ่งจะออกวางตลาดภายในเดือนมีนาคม 52 นี้ TR-100 เราผลิตมาเพื่อแต่งรถซุปเปอร์คัพโดยเฉพาะ เนื่องจากว่าเป็นชุดแต่งที่มีรูปร่างหน้าตาเหมือนกันกับชุดแต่ง TR-150 เพียงแต่มีขนาดที่เล็กกว่าเท่านั้นส่วนตำแหน่งยึดชุดแต่งนั้นยังคงเหมือนเดิมกันกับ TR-150 ทั้งหมด ส่วนรูปภาพสวยๆท่านสามารถชมได้ที่หน้า"สินค้าของเรา"นะครับ.
    สุดท้ายนี้เราจะมีชุดแต่งสำหรับ KLX-110 และรถสูตร 65 cc ออกวางจำหน่ายในเดือน เมษายน 53  นี้แล้วครับชุดที่จะออกวางตลาดใหม่นี้จะเรียกว่า KX-65 เพื่อจะได้เรียกกันง่ายๆหน่อยครับ.

    นอกจากนี้เรายังผลิตโครงเบาะมอเตอร์ไซค์มากมายกว่า 40 รุ่นเลยทีเดียว และเรายังรับทำเบาะปาดเรียบ เบาะแต่ง เบาะแฟชั่น หลากหลายสไตล์ ตามใจลูกค้าที่สั่งทำ รวมทั้งยังผลิตผ้าหุ้มเบาะ จะมีผ้าโซนิค ผ้าเรดเดอร์ รับทำผ้าอาร์คดรีม อาร์คนูน และรับทำโลโก้ชื่อร้าน พร้อมทั้งมีฟองน้ำเดิม ฟองน้ำแฟชั่นสำหรับแต่งเบาะทั่วไปหลากหลายรุ่นไว้จำหน่ายอีกด้วย.

    ฟิวส์เรสซิ่ง (FRC) จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ของโรงงานให้ดียิ่งขึ้นต่อไปในโอกาสหน้าและจะรับใช้ทุกท่านให้สมกับความไว้ใจที่ทุกท่านให้เรามาโดยตลอด. 
 
 
 
แนวคิด 

"ให้สิ่งที่ดีกับผู้ใช้ สร้างความพึงพอใจแก่ผู้พบเห็น เน้นคุณภาพสินค้า"

 พันธกิจ

* เราผลิตสินค้าภายใต้โลโก้ FRC
* เราใช้วัตถุดิบเกรดเอมาผลิตสินค้าของเราและสามารถนำมารีไซเคิลได้
* เราผลิตสินค้าที่ดีมีคุณภาพและสร้า
งความพึงพอใจให้กับผู้ใช้
* เราจะคืนกำไรให้กลับสู่สังคม โดยการสนับสนุนกีฬาต้านยาเสพติด
* เราต้องพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง
                ผลิตภัณฑ์คุณภาพชั้นเยี่ยมฝีมือไทย มั่นใจคุณภาพ มั่นใจฟิวส์เรสซิ่ง

                                                                                www.fuseracing
                                                                                         20/03/2010


 
Current Pageid = 8